Top 5 sự kiện trong ngày Canada tại Vancouver

ngay-canada-tai-dao-Granville

Ngày 1 tháng 7, hay Ngày Canada, là một trong những ngày lễ quan trọng nhất ở tất cả Canada. Nếu bạn ở Vancouver, bạn có thể thưởng thức một số lễ kỷ niệm lớn nhất ở quốc gia này.

Tận dụng tối đa thời gian trong ngày và dành thời gian tận hưởng mọi thứ, từ các cuộc diễu hành đầy màu sắc đến các bữa tiệc bên bờ sông để xem màn bắn pháo hoa tuyệt vời khi mặt trời lặn. Các sự kiện Ngày Canada tại Vancouver và Lower Mainland đều hoàn toàn miễn phí.

Hầu hết các địa điểm được phục vụ bằng phương tiện vận chuyển nhưng có thể rất đông đúc, vì vậy hãy dành thêm thời gian để đến đó. Nhiều lễ kỷ niệm diễn ra cả ngày để trẻ em có thể tham gia vui chơi trước khi màn đêm buông xuống khi pháo hoa thắp sáng bầu trời để chúc mừng sinh nhật Canada.

Đảo Granville

ngay-canada-tai-dao-Granville

Lễ kỷ niệm Ngày Canada lớn của Đảo Granville bao gồm Diễu hành Ngày Canada, Lễ kỷ niệm Ngày Canada chính thức với bánh, các lựa chọn thực phẩm ngon từ xe tải thực phẩm đến nhà hàng, nhạc sống, nghệ thuật và biểu diễn giải trí, và hội chợ đa văn hóa.

Địa điểm này là hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ: Mang theo một tấm chăn dã ngoại để thư giãn và nghỉ ngơi để cho trẻ em vui chơi ở Công viên nước Đảo Granville miễn phí. Ngoài ra còn có Chợ trẻ em đảo Granville để giúp trẻ giải trí nếu hôm đó mưa.

Tiệc bên bờ sông tại Canada Place

tiec-ben-bo-song-tai-canada-place

Canada Place tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Canada lớn nhất với một bữa tiệc bên bờ sông miễn phí bao gồm nhạc sống và giải trí trên ba sân khấu.

Tiệc bên bờ sông luôn là nơi nổi tiếng để tổ chức các lễ kỷ niệm và đội hình giải trí có các nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn, hoạt động của trẻ em, khúc côn cầu trên đường phố, một chương trình xiếc, nghi lễ công dân trực tiếp và chương trình biểu diễn gỗ. Xe tải thực phẩm luôn có mặt và Ngọn đuốc Olympic thường được thắp ở Jack Poole Plaza gần đó để chúc mừng sinh nhật Canada.

Rời khỏi Canada gần trạm dừng tàu điện ngầm Bờ sông từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều vào ngày 1 tháng 7, để thưởng thức lễ hội và tiệc tùng. Cuộc diễu hành bắt đầu lúc 7 giờ tối, và nếu bạn đứng quanh bến tàu sẽ  là một điểm thuận lợi hoàn hảo để xem chương trình bắn pháo hoa buổi tối.

Chương trình bắn pháo hoa

chuong-trinh-phao-hoa-vao-ngay-canada-tai-vancouver

Kết thúc lễ kỷ niệm Ngày Canada của bạn với chương trình pháo hoa hoành tráng này. Pháo hoa được bắn gần Canada Place và có thể nhìn thấy từ phía bắc của trung tâm thành phố, phía đông của Công viên Stanley, Công viên Ambledide ở Tây Vancouver, hoặc từ bên kia bến cảng ở khu phố Lower Lonsdale ở Bắc Vancouver. Pháo hoa không thể được nhìn thấy từ phía nam của trung tâm thành phố, vì vậy hãy tránh những bãi biển quanh Vịnh English.

Chương trình bắt đầu lúc 10:30 tối vào ngày 1 tháng 7 và kéo dài trong khoảng 30 phút. Đó là cách hoàn hảo để kết thúc buổi tối trước khi về nhà hoặc đi dự tiệc ngày Canada tiếp theo.

Lễ hội cá hồi Steveston

le-hoi-ca-hoi-teveston-vao-ngay-canada-tai-vancouver

Steveston, làng chài lịch sử của thành phố Richmond, kỷ niệm Ngày Canada với Lễ hội Cá hồi Steveston. Lễ hội vui nhộn bao gồm một cuộc diễu hành theo chủ đề đặc biệt và thịt nướng cá hồi nổi tiếng của Steveston, nơi có hơn 544 kg cá hồi hoang dã được nướng trên các hố lửa mở. Với giá 16$ mỗi đĩa, bạn có thể thưởng thức hương vị thực sự của British Columbia. Hãy đến đó sớm, vì bữa tiệc sẽ kết thúc khi họ hết cá hồi.

Lễ hội là một sự kiện toàn khu phố ở Steveston, nằm ở góc phía tây nam của thành phố Richmond. Từ trung tâm thành phố Vancouver, đi khoảng 30 phút bằng ô tô hoặc chỉ dưới một giờ qua Tuyến Canada và xe buýt địa phương. Lễ hội bắt đầu lúc 8:30 sáng ngày 1 tháng 7 và kéo dài cả ngày.

Ngày Canada tại Surrey

ngay-canada-tai-surrey-vancouver

Ngay bên ngoài Vancouver, thành phố Surrey ở Lower Mainland tổ chức một trong những bữa tiệc thân thiện với gia đình nhất ở tất cả British Columbia. Đó thường là một ngày của lễ hội cưỡi ngựa, bắn pháo hoa và biểu diễn đặc biệt, nhưng Ngày Surrey Canada 2020 sẽ là một sự kiện thực tế ảo mà người tham gia có thể tham gia từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Thưởng thức giải trí âm nhạc, biểu diễn bản địa, khách đặc biệt và đêm chung kết bắn pháo hoa trực tuyến để kết thúc một ngày, tất cả từ sự thoải mái và an toàn tại nhà.

Tất cả thông tin để điều chỉnh vào trang Facebook hoặc Youtube đều có sẵn trên trang web Surrey. Ngoài ra, nếu bạn có ý định ghé thăm Canada thì đừng quên xin visa Canada cho mình hoặc gia đình nhé! Chi tiết liên hệ: 0909.884.012

Chat Zalo