Công viên Pacific Spirit Regional Park

cong-vien-Pacific-Spirit-Regional-Park

Rừng, bãi biển và động vật hoang dã đều có thể được tìm thấy trong Công viên Pacific Spirit Regional Park. Công viên miễn phí tham quan, trung tâm mở rộng của cuộc phiêu lưu ngoài trời và là nơi lý tưởng cho những du khách đang tìm kiếm hương vị của rừng mưa ôn đới Tây Bắc Thái Bình Dương.

cong-vien-Pacific-Spirit-Regional-Park

Gần Đại học British Columbia (UBC), Công viên Khu vực Thái Bình Dương là nơi yêu thích của sinh viên để thoát khỏi những căng thẳng của cuộc sống bằng cách chạy dọc theo những con đường mòn trong rừng hoặc đạp xe xuyên qua Công viên.

Công viên cũng gần các điểm tham quan chính như Bảo tàng Nhân học, Bảo tàng Đa dạng Sinh học Beaty và Vườn Bách thảo UBC, cũng như những bãi biển tuyệt đẹp như Bãi biển Wreck.

Ban đầu là một phần của UBC Endowment Lands, Công viên Pacific Spirit Regional Park được thành lập vào năm 1989 như một cách để bảo tồn các khu vực rừng giữa UBC và thành phố Vancouver.

Có diện tích hơn 7284 km2 và ngăn cách trường đại học với thành phố, Công viên trải dài từ bờ biển của Bán đảo Point Grey (bao gồm Bãi biển Wreck tùy chọn quần áo nổi tiếng) đến ranh giới của Vancouver, nơi bạn sẽ tìm thấy các cộng đồng bên bờ biển của Kitsilano, và bãi biển Jericho.

Những hoạt động tại Công viên Pacific Spirit Regional Park

Những con đường mòn rừng bao gồm 54 km dành cho người đi bộ, chạy, đi xe đạp, và thậm chí cả đua ngựa. Đi bộ vòng quanh tất cả các con đường mòn trong rừng sẽ mất khoảng ba giờ.

Công viên có nhiều hệ sinh thái khác nhau từ bãi biển và rừng đến đồng cỏ, suối và vùng đầm lầy, vì vậy hãy để ý động vật hoang dã như đại bàng hói, kỳ nhông, rắn và sóc. Hầu hết du khách đến công viên để đi theo những con đường mòn trong rừng hẻo lánh để ngắm những cây thường xanh từ linh sam Douglas đến tuyết tùng, cây huyết dụ và cây vân sam Sitka.

Nhiều con đường mòn thân thiện với chó và có các khu vực tùy chọn dây xích, vì vậy đây là một địa điểm phổ biến cho những người dắt chó đi dạo. Chủ sở hữu chó nên lưu ý rằng một số khu vực của công viên cấm chó vào cuối tuần và ngày lễ, và Bãi biển Acadia đến Đường mòn 6 cấm chó từ tháng 3 đến tháng 9.

Cơ sở vật chất

Có một số phòng vệ sinh di động nằm ở đầu đường mòn trên Đại lộ 16 và trên Bãi biển Wreck (mở cửa từ 8 giờ sáng cho đến khi mặt trời lặn). Các đường mòn mở cửa từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối vào mùa hè và từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối vào mùa thu. Các đường phố West 4 Avenue và Broadway của Kitsilano là nơi có nhiều địa điểm ăn uống và mua sắm, vì vậy bạn có thể tích trữ đồ dùng dã ngoại trước chuyến phiêu lưu trong công viên.

Những hoạt động khác

Gần UBC, Công viên Vùng Thái Bình Dương bao gồm Bãi biển Wreck và Đường mòn Foreshore, trải dài từ Bãi biển Acadia ở phía bắc của Bán đảo Point Grey đến đầm lầy ở phía nam Bãi biển Wreck. Toàn bộ đường mòn dài 5 km một chiều với độ cao nhỏ, nhưng đây là địa hình khó khăn khi bạn đang đi bộ trên những bãi biển đầy sỏi, vì vậy hãy đảm bảo bạn mang giày dép phù hợp.

Gần đó, tại UBC, bạn sẽ tìm thấy các điểm tham quan hấp dẫn như Bảo tàng Nhân chủng học hấp dẫn, Bảo tàng Đa dạng Sinh học Beaty, Vườn Bách thảo UBC và sân cỏ có tán cây Greenheart TreeWalk cao 310 mét, và khu vườn đi dạo và uống trà kiểu Nhật yên bình của trường, Đài tưởng niệm Nitobe. Hãy dành nhiều thời gian để khám phá công viên và ghé thăm một số điểm tham quan gần đó, vì có thể bạn sẽ mất nửa ngày để tận hưởng chúng đúng cách.

Cách đi đến công viên Pacific Spirit Regional Park

Công viên có một số lối vào, với các lối vào đường mòn chính trong rừng nằm trên Đại lộ 16 giữa Trung tâm mua sắm Westbrook và Phố Blanca, và tại Đại lộ 16 và Phố Sasamat.

Công viên Pacific Spirit Regional Park có thể đến được bằng phương tiện công cộng với các điểm dừng dọc theo Chancellor Blvd, Đại lộ University, Đại lộ 16 và SW Marine Drive.

Xin visa Canada ngay hôm nay để sở hữu cho mình tấm vé quyền lực nếu bạn chưa đến Canada bạn nha.

Chat Zalo