DỊCH VỤ LÀM VISA ẤN ĐỘ

“Visa Ấn Độ, Để có thể chiêm ngưỡng nhiều điểm đến đa dạng về sắc tộc, tôn giáo và phong tục muôn màu. Gắn liền với một câu chuyện tình lãng mạn, đền Taj Mahal nổi tiếng khắp thế giới bởi kiến trúc độc đáo. Ấn Độ hấp dẫn với du lịch thám hiểm và trượt tuyết trên dãy Himalayas, bơi thuyền ở Gangas, câu cá hồi, lướt sóng, lặn, đi du thuyền ở các đảo Andamans và Lakshadweep….”

>>> Đọc thêm: Visa Bangladesh

Ấn Độ cũng là điểm đến của rất nhiều nhà kinh doanh, đầu tư đến từ Việt Nam, chẳng hạn Ahmedabad hay Hyderabad phù hợp với việc xuất nhập khẩu các loại đá, Hay Chennai, Mubai nơi có các công ty, công xưởng chế biến nuôi trồng thủy sản, thức ăn cho thủy hải hản,chăn nuôi, các sản phẩm từ nông nghiệp như đậu, lúa gạo.v.v.

CÁC DIỆN VISA ẤN ĐỘ 

TOURIST VISA (Visa Ấn Độ Du Lịch)

Để giải trí, tham quan, thăm quan bình thường gặp gỡ bạn bè và người thân và tham gia chương trình yoga ngắn hạn.

BUSINESS VISA (Visa Ấn Độ Công Tác)

Tham gia khảo sát thị trường, đàm phán , hội họp, ký kết hợp đồng, tham quan doanh nghiệp đối tác, tìm hiểu hàng hóa, các mặt hàng hội chợ, gặp gỡ xúc tiến với đối tác Ấn Độ,..v.v.v

Người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam hoàn toàn có thể nộp đơn xin thị thực tại Việt Nam, tùy vào mỗi quốc tich được chấp thuận..v.v!

ENTRY VISA (Visa nhập cảnh)

Visa được cấp cho vợ / chồng của người đó và các thành viên gia đình phụ thuộc của một quốc gia nước. Visa nhập cảnh không được cấp cho vợ / chồng hoặc con của một người gốc Ấn Độ hoặc vợ / chồng hoặc thành viên gia đình phụ thuộc của một quốc gia nước ngoài đến Ấn Độ về visa dài hạn nếu họ đã hoặc đã là công dân Pakistan, Afghanistan, Bangladesh, Trung Quốc hoặc Sri Lanka hoặc là công dân Việt Nam gốc Pakistan.

MEDICAL VISA (Visa Ấn Độ Y Tế)

Điều trị y tế bao gồm điều trị theo hệ thống y học Ấn Độ. Nó không được cấp để thăm Ấn Độ cho vận hành thay thế..

STUDENT VISA (Visa Du Học Ấn Độ)

Dành cho sinh viên yêu thích học tập thường xuyên tại các cơ sở được công nhận ở Ấn Độ. Một lá thư gốc xác nhận nhập học từ trường đại học / cao đẳng / tổ chức cùng với bằng chứng về hỗ trợ tài chính từ cha mẹ / người giám hộ để đáp ứng các chi phí khác nhau ở Ấn Độ.

INTERN VISA (Visa Thực Tập)

Dành cho những người có ý định thực tập với các công ty Ấn Độ, các tổ chức giáo dục và NGO. Visa thực tập nên được cung cấp ngay sau khi hoàn thành tốt nghiệp hoặc sau khi tốt nghiệp và khoảng cách giữa tốt nghiệp / sau khi tốt nghiệp và ngày bắt đầu thực tập không được quá 1 năm. Thực tập sinh không thể  làm trong hoặc ngay sau khi hoàn thành thực tập ở Ấn Độ. Thu nhập từ thực tập sẽ phải chịu các quy định về thuế thu nhập ở Ấn Độ. Nên đi kèm với một lá thư đề nghị thực tập bởi công ty Ấn Độ / viện giáo dục hoặc NGO và trình độ học vấn / chứng chỉ của người nộp đơn.

RESEACH VISA (Visa Nghiên Cứu)

Ứng viên phải xuất trình thư mời nhập học ban đầu từ các trường đại học / tổ chức Ấn Độ đã được phê duyệt, một lưu ý tự giải thích về chủ đề nghiên cứu và bằng chứng về đủ nguồn lực tài chính. E-mail hoặc bản sao của thư nhập học sẽ không được chấp nhận.

WORK VISA (Visa Làm Việc)

Visa làm việc được cấp cho một thời hạn tối đa một năm hoặc thời hạn của hợp đồng, tùy theo mức nào thấp hơn. Nó được cấp cho các chuyên gia có trình độ cao / có kỹ năng / chuyên môn.

Người nộp đơn được yêu cầu phải có một lá thư chỉ định ban đầu đầy đủ và chi tiết chỉ định các điều khoản và điều kiện làm việc bao gồm cơ cấu trả lương, tính chất công việc, thời gian; thư giới thiệu của chủ lao động hiện tại ở bất kỳ nơi nào áp dụng; Bio-data / CV / Resume (trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc) của người nộp đơn; Giấy chứng nhận đăng ký của Công ty với Công ty đăng ký công ty ở Ấn Độ và thư chứng minh của chủ lao động về việc cần thuê người nước ngoài.

Ứng viên muốn tình nguyện hoặc làm việc cho tổ chức từ thiện với các tổ chức phi lợi nhuận / NGO cũng yêu cầu thị thực việc làm. Trong những trường hợp như vậy, một lá thư gốc do tổ chức tài trợ phát hành cung cấp đầy đủ chi tiết của tổ chức, đăng ký của nó và bản chất của các hoạt động cần được kèm theo.

TRANSIT VISA (Visa Quá Cảnh)

Điều này được cấp cho mục đích duy nhất là cho phép chủ sở hữu đi qua Ấn Độ để đạt được điểm đến cuối cùng của mình. Thị thực sẽ có giá trị cho một hoặc hai mục nhập tối đa trong vòng mười lăm ngày kể từ ngày cấp. Thị thực quá cảnh chỉ có giá trị cho quá cảnh trực tiếp trong thời gian tối đa là 03 ngày lưu trú tại Ấn Độ. Xác nhận vé máy bay cho chuyến đi tiếp và visa hợp lệ cho điểm đến cuối cùng. Đối với thời gian lưu trú tại Ấn Độ quá 03 ngày, cần có thị thực thích hợp.

VISA JOURNALIST: (Visa Báo Chí)

Thị thực này được trao cho các nhà báo và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người muốn ghé thăm Ấn Độ để trang trải các sự kiện hoặc phóng viên nước ngoài khác nhau đến làm việc tại Ấn Độ. Nếu bạn dự định thực hiện một bộ phim hoặc tài liệu ở Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với Tổng lãnh sự quán Ấn Độ, thành phố Hồ Chí Minh.

Khi visa được cấp, nếu bạn không bay từ Việt Nam qua Ấn Độ, mà từ một quốc gia khác có thể bạn sẽ bị yêu cầu tiêm ngừa bệnh sốt vàng da. Để tham khảo các quốc gia xuất phát đến Ấn Độ phải chích ngừa bạn có thể tham khảo tại : https://boi.gov.in/content/health-regulation

Visa Ấn Độ thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ của Visa Hermes.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – CẲN BẢN CHỈ CẦN HÌNH VÀ HỘ CHIẾU

Thông thường chỉ mất 1 – 3 ngày là bạn đã có visa để đi Ấn Độ

Chúng tôi tự hào rằng từ trước đến nay chưa có một đương đơn nào sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ tại công ty chúng tôi mà bị từ chối visa( Ngoại trừ một số trường hợp phía đương đơn như đã từng vi phạm pháp luật ở Ấn Độ )

Để đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có tấm vé thông hành đi Ấn Độ, Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ làm visa Ấn Độ. Gọi ngay với chúng tôi qua hotline 0909 884 012  –  0909 224 012 hoặc qua email info.visahermes@gmail.com để được hỗ trợ.

Visa Ấn Độ
Visa Ấn Độ

Những quyền lợi khi đến với VISA HERMES

  • Bạn đươc tư vấn miễn phí, trung thực. Mỗi hồ sơ sẽ những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, nhân viên Visa Hermes sẽ tư vấn hướng đi tốt nhất cho hồ sơ của bạn để tăng được tỉ lệ đậu cao nhất.
  • Hồ sơ giao nhận miễn phí trong nội thành
  • Hoàn thiện hồ sơ, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đảm bảm một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của sứ quán.
  • Thay mặt đương đơn nộp và nhận kết quả visa.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí những thắc mắc sau khi đã có visa.
  • Hỗ trợ vé máy bay giá tốt.

 Chúc các bạn có một chuyến đi thật  ý nghĩa!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HERMES

Phone: 028 39.79.86.83

Email: info.visahermes@gmail.com

Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

5/5 (1 Review)

Thông tin du lịch Ấn Độ