Ngày Canada tại Toronto

ngay-canada-tai-toronto

Ngày 1 tháng 7 hằng năm, là thời điểm toàn đất nước chào mừng ngày lễ quốc khánh của Canada. Ngày kỷ niệm Đạo luật Hiến pháp năm 1867, thống nhất ba tỉnh của Canada là Nova, Scotia và New Brunswick.

Là thành phố lớn nhất của Canada, Toronto là một nơi tuyệt vời để đến trong Ngày Canada. Và bạn có thể tham gia đón chào lễ kỷ niệm cùng người dân bản địa. Pháo hoa là một phần rất quan trọng vào ngày Ngày Canada và may mắn thay, có một số tùy chọn nơi bắn pháo hoa mỗi năm vào các ngày lễ trong năm.

ngay-canada-tai-toronto

Pháo hoa tại Công viên Vịnh Ashbridges

Hãy dành ngày Canada ở cuối phía đông của Toronto và xem pháo hoa trên mặt nước tại Công viên Vịnh Ashopedges. Mỗi năm bạn có thể mong đợi một màn bắn pháo hoa vui nhộn thường bắt đầu vào khoảng 10 giờ tối. Đi sớm hơn trong ngày với một chuyến dã ngoại để tận hưởng bãi biển và sau đó tham gia chương trình lớn của bạn.

Pháo hoa tại xứ sở thần tiên của Canada

Canada Wonderland một công viên giải trí 48km về phía bắc của Toronto luôn được coi trọng vào Ngày Canada. Khi thời tiết cho phép, công viên giải trí khổng lồ ở phía bắc Toronto đặt màn bắn pháo hoa vào ngày 1 tháng 7 vào khoảng 10 giờ đêm.

Ngày Canada tại Công viên tưởng niệm Thomson

Nếu bạn đang đi chơi ở khu phố Scarborough vào Ngày Canada, bạn thường có thể ăn mừng tại Công viên Tưởng niệm Thomson với đầy đủ các hoạt động cùng với gia đình và thường diễn ra từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Nơi có các hoạt động của trẻ em, giải trí trực tiếp, cộng với nhiều nhà cung cấp và xe tải thực phẩm khác nhau tại chỗ. Một cuộc diễu hành Ngày Canada diễn ra lúc 4 giờ chiều và màn pháo hoa lúc 20 giờ tại công viên Milliken.

Tham khảo thêm: Top 5 sự kiện trong ngày Canada tại Vancouver

Ngày Canada tại Trung tâm Harbourfront

Trung tâm Harbourfront thường cung cấp một trong những lễ kỷ niệm Ngày Canada đông đúc nhất trong thành phố mỗi năm. Đi xuống bờ sông để ăn mừng miễn phí với thức ăn, chợ, nhiều nhạc sống, và tất nhiên, một màn bắn pháo hoa để kết thúc bữa tiệc.

Du thuyền Ngày Canada

Nếu bạn cảm thấy muốn làm một điều gì đó đặc biệt hơn cho Ngày Canada hoặc chỉ muốn làm điều gì đó khác biệt một chút, tại sao không dành Ngày Canada trên nước? Các công ty như Du thuyền Nữ hoàng Jubilee, Du thuyền Mariposa, Cuộc phiêu lưu trên biển thường cung cấp các chuyến du thuyền đặc biệt của cảng Toronto vào Ngày Canada, bao gồm du thuyền ăn trưa và ăn tối, và màn pháo hoa trùng với pháo hoa của Trung tâm Harbourfront.

Ngày Canada tại Công viên Nữ hoàng

Trong Ngày Canada, bãi cỏ phía nam tại Công viên Nữ hoàng thường là nơi diễn ra nhiều lễ hội yêu nước của trung tâm thành phố. Có rất nhiều điểm giải trí gia đình, các điểm tham quan hồ bơi, nhà cung cấp thực phẩm, biểu diễn trực tiếp, trò chơi lễ hội, hội thảo, vẽ chân dung, và nhiều hơn nữa cho Ngày Canada.

Ngày Canada tại Làng Black Creek

Thông thường, vào Ngày Canada, bạn có thể ghé thăm Làng Black Creek vào ngày 1 tháng 7 để kỷ niệm sinh nhật của Canada như năm 1867. Đây là một địa điểm vui chơi và giáo dục nơi trẻ em có thể tham gia và thưởng thức các trò chơi truyền thống, cưỡi ngựa kéo, âm nhạc và nhiều hơn.

Ngày Canada tại Bảo tàng Lịch sử Toronto

Tham quan các bảo tàng lịch sử của Toronto cũng là một cách đáng nhớ để kỷ niệm Ngày Canada. Bạn sẽ tìm thấy các hoạt động gia đình và các sự kiện đặc biệt tại các địa điểm lịch sử và bảo tàng như Coltern Lodge, Fort York, Mackenzie House, Bảo tàng Scarborough, Bảo tàng Spadina hoặc Todmorden Mills.

Nếu bạn có ý định ghé thăm Canada thì hãy xin visa đi Canada cho mình hoặc gia đình nhé! Chi tiết liên hệ: 0909.884.012

Chat Zalo