Thủ Tục Visa Du Lịch Bồ Đào Nha


Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 4x6cm
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm, BHYT, BHXH…
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí;
  • Quyết định hưu

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm ( Có hỗ trợ )
  • Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);

Thông tin Du Lịch Bồ Đào Nha

Xem tất cả