DỊCH VỤ VISA MỸ

Visa Mỹ có khó không? Phỏng vấn Mỹ rất khó đậu có đúng không?  Làm thế nào để có được visa Mỹ, xây dựng hồ sơ như thế nào để lấy được lòng tin của nhân viên lãnh sự, cách phỏng vấn như thế nào là phù hợp, thủ tục cần chuẩn bị những gì? Nên mang theo những gì khi phỏng vấn? Nên làm visa theo diện gì?

Tất cả sẽ được gói gọn lại, bạn không cần lo lắng về những vấn đề trên nữa chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 774 012  –  0909 884 012 hoặc qua email info.visahermes@gmail.com để được tư vấn,hỗ trợ dịch vụ làm visa Mỹ,

Chuyên viên tư vấn xin visa Mỹ tại Visa Hermes đã đi phỏng vấn Mỹ để thực nghiệm tình hình và hiện đã sở hữu Visa Mỹ, quý khách sẽ được tư vấn một cách chân thực nhất từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc quy trình làm, phỏng vấn và nhận kết quả visa.

Visa Mỹ quan trọng nhất là thời điểm phỏng vấn, bạn lo lắng vì chưa đi phỏng vấn lần nào cũng như tinh thần còn chưa vững trước những cuộc phỏng vấn. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn, thực tập phỏng vấn giúp quý khách nhuần nhuyễn và tự tin hơn, cách trả lời những câu hỏi phỏng vấn, gợi ý những câu hỏi có thể xẩy ra tùy theo từng hồ sơ, giúp bạn tự tin khi phỏng vấn, tự tin là một trong những yếu tố rất quan trọng khi phỏng vấn Visa Mỹ.

Sau khi phỏng vấn bạn sẽ biết kết quả ngay và visa sẽ được chuyển phát về theo địa chỉ đã đăng ký trước đó.!

visa Mỹ

Những quyền lợi khi đến với VISA HERMES

  • Bạn đươc tư vấn miễn phí, trung thực. Mỗi hồ sơ sẽ những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, nhân viên Visa Hermes sẽ tư vấn hướng đi tốt nhất cho hồ sơ của bạn để tăng được tỉ lệ đậu cao nhất.
  • Hồ sơ giao nhận miễn phí trong nội thành Hoàn thiện hồ sơ, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đảm bảm một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của sứ quán.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí những thắc mắc sau khi đã có visa.
  • Hỗ trợ vé máy bay giá tốt.

Chúc các bạn có một chuyến đi thật  ý nghĩa!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HERMES

Phone: 028 39.79.86.83

Email: info.visahermes@gmail.com

Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh