Những địa điểm nổi tiếng vào mùa đông tại Toronto (P2)

cong-vien-tinh-Ontario-vao-mua-dong

Tiếp nối những địa điểm nổi tiếng vào mùa đông tại Toronto P1, Visaheme tiếp tục chia sẻ những địa điểm nổi tiếng vào mùa đông tại Toronto ngay bên dưới.

Công viên tỉnh Ontario

cong-vien-tinh-Ontario-vao-mua-dong

Việc dựng lều trong những tháng mùa đông thường không phù hợp, nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác này bằng cách thuê một yurt. Yurts cung cấp chỗ ở ấm áp, giá cả phải chăng. Nếu đi, bạn sẽ chỉ phải mang theo bộ đồ giường, đồ nấu nướng và bát đĩa của riêng mình. Các lựa chọn khác cho chỗ ở có mái che ở Công viên tỉnh Ontario bao gồm cabin mộc mạc, cabin cắm trại và nhà tranh, tùy thuộc vào mức độ thoải mái mà bạn đang tìm kiếm. Chưa kể, mùa đông trong công viên tỉnh mang đến phong cảnh ngoạn mục nhờ những tán cây phủ đầy tuyết và những con đường mòn đi bộ đường dài để tận hưởng.

Stratford

Stratford-vao-mua-dong

Mùa nhà hát ở Stratford có thể đã kết thúc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên đưa thị trấn đẹp như tranh vẽ này vào danh sách du lịch mùa đông của mình. Được biết đến như một điểm đến tuyệt vời để tìm kiếm đồ cổ, Stratford cũng là nơi có nhiều cửa hàng và cửa hiệu độc đáo cũng như các phòng trưng bày nghệ thuật để khám phá. Gallery Stratford, một trong những phòng trưng bày nghệ thuật công cộng hoạt động lâu nhất của Ontario, là nơi trưng bày hơn 1.000 tác phẩm chủ yếu của các nghệ sĩ Canada. Nếu bạn yêu thích sô cô la, bạn có thể cân nhắc đến Đường mòn sô cô la Savor Stratford, hoặc nếu thịt xông khói và bia là phong cách của bạn, thì hãy đến Đường mòn Savor Stratford Bacon & Ale.

Quận Prince Edward

Quận Prince Edward cũng là một nơi cho kỳ nghỉ đông dễ dàng từ Toronto. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của 11 km đường mòn trong Công viên Tỉnh Sandbanks và trượt tuyết băng đồng, hoặc thử đi bộ trên tuyết trên cồn cát đóng băng. Quận Prince Edward cũng nổi tiếng với nền nghệ thuật địa phương phát triển mạnh, vì vậy có rất nhiều phòng trưng bày để tham quan, hoặc bạn có thể thử qua Đường mòn Nghệ thuật, cơ hội khám phá 26 phòng trưng bày và studio chuyên nghiệp và gặp gỡ các nghệ sĩ. Nếu bạn đi, hãy đặt một phòng tại Drake Devonshire sang trọng và ấm cúng, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy những món ăn ngon và các sự kiện thường xuyên, chẳng hạn như nhạc sống, các buổi nói chuyện cùng nghệ sĩ, v.v.

Hockley Valley Resort

Hockley-Valley-Resort

Nếu bạn không muốn đi quá xa đến Blue Mountain, thì Hockley Valley Resort là một lựa chọn tốt cho một số hoạt động vui chơi vào mùa đông gần Toronto. Nằm cách thành phố chưa đầy một giờ về phía bắc, Hockley Valley có 14 đường mòn dành cho trượt tuyết xuống dốc và trượt tuyết cho mọi cấp độ, từ sơ cấp đến chuyên nghiệp. Họ cũng cung cấp các lớp học trượt tuyết và trượt ván tuyết cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn chọn ở lại, có chỗ ở trong khuôn viên cũng như spa và nhà hàng, vì vậy mọi thứ bạn cần cho một kỳ nghỉ đông lý tưởng đã gần kề.

Hamilton

hamilton-vao-mua-dong

Hamilton là một điểm đến phù hợp cho tất cả mọi người, cho dù bạn quan tâm đến nghệ thuật và nhạc sống, lịch sử và văn hóa, mua sắm hay phiêu lưu ngoài trời. Và bạn vẫn có thể trải nghiệm nhiều điều mà thành phố mang lại trong những tháng mùa đông. Nếu bạn đến đúng thời điểm, bạn có thể thêm Hamilton Winterfest vào hành trình của mình. Sự kiện diễn ra vào tháng 2 và liên quan đến các cuộc triển lãm nghệ thuật, chương trình giải trí và các lễ kỷ niệm của khu phố. Một lý do khác để đến thăm Hamilton vào mùa đông: những thác nước đóng băng. Được biết đến là thành phố của những thác nước, Hamilton là nơi có hơn 100 thác nước và chúng trông khá ngoạn mục khi bị đóng băng thành những cảnh quan siêu thực.

Tham khảo thêm: 15 địa điểm tốt nhất để đến Canada vào mùa đông

 

Chat Zalo