Những địa điểm nổi tiếng vào mùa đông tại Toronto (P1)

Scandinave-Spa

Bạn đang muốn thư giãn, thưởng thức đồ uống nóng, leo dốc, trượt băng, trượt tuyết hay đi bộ đường dài, thì vẫn có một nơi nghỉ ngơi gần Toronto phù hợp với sở thích mùa đông của bạn. Dưới đây là những địa điểm nổi tiếng vào mùa đông tại Toronto Canada (Phần 1).

Bạn chưa có visa Canada? Truy cập xem ngay cách xin visa Canada hoặc gọi ngay Hotline: 0909.884.012 để được hỗ trợ nhanh nhé.

Blue Mountain & Scandinave Spa

Scandinave-Spa

Blue Mountain gần Collingwood tự nhận mình là điểm đến lý tưởng vào mùa hè và mùa đông, và có rất nhiều việc phải làm ở đây khi thời tiết lạnh giá bắt đầu. Đầu tiên và quan trọng nhất, Blue Mountain là một trong những điểm trượt tuyết và trượt ván phổ biến nhất ở Ontario. Có hơn 40 con đường mòn ở đây, 30 con đường trong số đó được thắp sáng để trượt tuyết ban đêm, và phạm vi đường chạy cung cấp các lựa chọn cho những người mới bắt đầu trượt tuyết và người trượt tuyết chuyên nghiệp. Blue Mountain cũng có trượt tuyết, trượt băng và đi bộ trên tuyết.

Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thứ khác tại đây bao gồm nhà hàng, quán bar, cửa hàng và spa. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ thời gian thư giãn tại Scandinave Spa. Nằm trong một khu rừng, các bồn tắm kiểu Scandinavia quanh năm và mạch trị liệu thủy sinh là cách độc đáo để trải nghiệm thiên nhiên và thư giãn vào mùa đông.

Elora

Được biết đến là ngôi làng đẹp nhất của Ontario, thị trấn Elora xinh đẹp mang đến nhiều hoạt động mùa đông, cùng với cơ hội dạo qua các cửa hàng cổ kính, phòng trưng bày và studio nghệ sĩ. Trượt tuyết băng đồng, đi bộ đường dài vào mùa đông trong Khu bảo tồn Hồ Belwood, đi bộ trên tuyết, đi xe trượt tuyết hoặc đi trượt băng.

Thác Niagara

thac-niagara-toronto-canada

Thác Niagara luôn là một nơi nghỉ ngơi thú vị từ Toronto, ngay cả trong mùa đông. Khi thời tiết lạnh giá và tuyết rơi, nhiệt độ giảm mạnh tạo ra các tác phẩm điêu khắc băng siêu thực từ thác phun, biến những cây và cột đèn gần đó thành tác phẩm nghệ thuật phủ băng tự nhiên. Điều này đặc biệt bắt mắt vào buổi tối khi thác được chiếu sáng bằng đèn nhiều màu. Ngay cả trong mùa đông, bạn vẫn có thể tham gia vào điểm tham quan phía sau thác, mang đến cho bạn góc nhìn độc đáo khi nhìn thấy Thác từ bên dưới và phía sau. Bạn cũng có thể chọn ngồi SkyWheel bọc kín trên bánh xe quan sát lớn nhất của Canada, vừa được sưởi ấm, vừa có tầm nhìn đẹp ra thác.

Niagara-on-the-Lake

Niagara-on-the-Lake

Niagara-on-the-Lake là một ngôi làng từ thế kỷ 19 được bảo tồn tốt, trông hoàn hảo vào mùa đông. Chỉ cách Thác Niagara vài phút, Niagara-on-the-Lake là nơi tổ chức các sự kiện tập trung về rượu vang đáng để bạn tham gia. Lễ hội Icewine hàng năm diễn ra vào các ngày cuối tuần trong tháng Giêng từ ngày 10 đến ngày 26, năm 2021. Có gần 40 nhà máy rượu tham gia các sự kiện theo chủ đề về rượu và ẩm thực khác nhau. Bạn nên trải nghiệm Discovery Pass. Những người có thẻ được thưởng thức các cặp rượu được tuyển chọn cẩn thận tại các nhà máy rượu tham gia vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật trong suốt lễ hội.

Muskoka

Bạn có thể nghĩ về Muskoka chỉ là điểm đến dành cho mùa hè, tuy nhiên có rất nhiều điều thú vị ở vùng nông thôn vào mùa đông mà bạn không biết. Đầu tiên, khu vực Muskoka là nơi có bốn đường trượt băng. Đường mòn Trượt băng Công viên Tỉnh Arrowhead là một đường mòn dài 1,3 km đưa những người trượt băng băng qua khu rừng Muskoka phủ đầy tuyết dày.

Những đêm Lửa & Băng nổi tiếng nhìn thấy con đường mòn được chiếu sáng bởi hàng trăm ngọn đuốc. Cùng với rất nhiều cơ hội mang lại cho bạn đôi giày trượt băng, chuyến đi mùa đông đến Muskoka cũng mang đến hơn 1.200 km đường mòn được chải chuốt để trượt tuyết, hàng trăm km đường mòn xuyên quốc gia, trượt tuyết xuống dốc và trượt tuyết tại Khu trượt tuyết Cao nguyên Hidden Valley. Ngoài ra, những người yêu thích bia có thể ghé thăm một số nhà máy bia trong khu vực, bao gồm Lake of Bays Brewing Co., Muskoka Brewery và Sawdust City Brewing Co.

Xem tiếp: Những địa điểm nổi tiếng vào mùa đông tại Toronto (Phần 2)

Chat Zalo