Top 6 những bãi biển tuyệt đẹp tại Canada

bai-bien-ingonish-canada

Không hề ngạc nhiên khi thiên nhiên đã kiến tạo cho Canada những bãi biển tuyệt đẹp, trải dài xa hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Những bãi biển ở Canada mở rộng đến hàng ngàn dặm với vẻ đẹp đáng kinh ngạc, sẽ là nơi tuyệt vời cho những người yêu thích biển. Nếu đã đến Canada, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội vui chơi, khám phá 6 bãi biển nổi tiếng dưới đây nhé.

Top 6 bãi biển tuyệt đẹp tại Canada

Các bãi biển ở Canada cung cấp khung cảnh bờ biển nguyên sơ để thưởng thức. Những bờ nước này có nước ngọt và ấm, cát vàng, một điểm “khá hot” cho cuộc phiêu lưu, hoạt động bơi lội và chuyến thám hiểm dưới nước.

1. Brady’s Beach

bai-bien-brady-beach-canada

Nằm ở 130 km về phía nam của Tofino và 174 km về phía tây của Nanaimo, bãi biển Brady là một không gian tách biệt trên Thái Bình Dương. Du khách đến đây chỉ có thể thông qua phà hoặc thủy phi cơ, và nếu hai hình thức này không hoạt động, hãy cố gắng đi trên những con đường khai thác gỗ chưa được trải nhựa. Nơi đây có nước ngọt và bờ biển gồ ghề hoàn hảo cho việc lặn biển. Ngoài ra bãi biển còn phổ biến với các động vật biển như sư tử biển và đại bàng hói có thể dễ dàng xem trong chuyến thám hiểm lặn biển của bạn, khiến nó nằm trong số bãi biển hàng đầu của Canada.

2. Singing Sands

bai-bien-singing-sands-canada

Bãi biển này nằm ở vị trí 93 Kms về phía đông của Lugetown và được biết đến với việc tạo ra một loại âm thanh kỳ lạ trong khoảnh khắc gió thổi qua. Các nhà khoa học vẫn đang tìm ra lý do thực sự đằng sau âm thanh thú vị này và thường gợi ý rằng nó có tính nhất quán và kết cấu của cát thạch anh chịu trách nhiệm tạo ra âm thanh này. Vì vậy, âm thanh này được coi là tính năng độc đáo của bãi biển Singing Sands. Bãi biển có vùng nước ấm nhất ngoài khu vui chơi với tất cả các tiện nghi để tận hưởng cho bất kỳ người yêu thích bãi biển nào, do đó Singing Sands cũng là một trong những bãi biển tốt nhất ở Canada.

Đọc thêm: Top 9 địa điểm đẹp nằm cạnh biên giới Canada

3. Long Beach

bai-bien-long-beach-canada

Long beach nằm ở vị trí 189 km về phía tây của Nanaimo trên Quốc lộ 4. Một trong những sự thật thú vị về bãi biển này là mỗi mùa hè là có 20.000 con cá voi xám di cư đến nơi này, mang đến cho khách du lịch nhiều cơ hội xem cá voi. Tuy nhiên, khi đến bãi biển này, thời điểm tốt nhất là vào giữa tháng 7 đến tháng 9 vì trời mưa rất nhiều trong những tháng còn lại khiến nơi đây trở thành một khu rừng nhiệt đới ôn đới. Bạn có thể bắt gặp một số cảm giác mạnh ở bãi biển này bao gồm cả việc xem bão ngoài việc xem cá voi. Khu vưc ven biển Long beach dài 16,6 km, do đó cung cấp cho bạn cảnh quan tuyệt đẹp cho khách du lịch và làm cho nó trở thành một trong những bãi biển đẹp ở Canada.

4. Ingonish Beach

bai-bien-ingonish-canada

Ingonish Beach nằm ở vị trí 127 km về phía Bắc của Sydney trên đảo Cape Breton ở Canada. Nơi đây cung cấp cho khách du lịch nhiều chuyến đi ngắm cảnh trên du thuyền hùng vĩ. Và thậm chí còn cung cấp các tour du lịch xem cá voi. Bãi biển có một hàng rào tự nhiên, phân chia dòng nước ngọt và nước mặn từ Đại Tây Dương, do đó bạn có thể tận hưởng hai loại trải nghiệm bơi lội khác nhau. Do nước ấm và sự rộng rãi, bãi Ingonish vẫn nổi tiếng nhất trong số những người yêu thích bãi biển.

5. Grand Beach

bai-grand-beach-canada

Bãi biển Grand Beach nằm ở Manitoba, 100 km đến các khu vực phía bắc của Winnipeg trên Quốc lộ 59. Bãi biển này được biết đến với việc đi bộ đường dài giữa khung cảnh mê hoặc xung quanh mặt nước. Bạn có thể dễ dàng chọn số lượng quả mọng theo cách của bạn trong khi đi dạo trên bãi biển cát mát mẻ này. Nếu bạn muốn thưởng thức những quả dâu chín, hãy ghé thăm vào cuối tháng 6. Quả việt quất và anh đào có thể dễ dàng tìm thấy trong tháng 8. Bãi biển Grand Beach có mọi thứ mà gia đình bạn có thể tận hưởng, với những con đường mát mẻ và vẻ đẹp hoàng hôn trong chuyến tản bộ tuyệt đẹp trên bãi biển.

6. Skaha Beach

bai-bien-skaha-beach

Skaha Beach nằm ở British Columbia, 97 km về phía nam của Penticton. Đây là một trong những bãi biển thân thiện với gia đình tại Canada. Do đó, mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng tận hưởng bãi biển này với vô số hoạt động, như đạp xe trên vùng nước ngọt, trẻ em chơi bóng trên bãi biển, thanh thiếu niên thưởng thức bữa ăn dã ngoại, người trưởng thành thưởng thức công viên nước và nhiều thứ tương tự.

Trên đây là một số bãi biển tại Canada vẫn là nguồn vui chơi và phiêu lưu tốt nhất cho người Canada và khách du lịch khác. Hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm một vài trong số những bãi biển hoang sơ này với bạn bè gia đình của bạn trong kỳ nghỉ của bạn ở Canada nhé. Bạn cũng đừng quên xin visa Canada nữa nhé, thủ tục sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn khi đăng ký dịch vụ tại Visa Hermes!

Chat Zalo