5 điểm trượt tuyết nổi tiếng ở Montreal

khu-truot-tuyet-Saint-Sauveur

Montreal có một số khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất và nổi tiếng nhất tại Canada. Tuy nhiên, trượt tuyết ở miền đông Canada mang lại trải nghiệm khác với trượt tuyết ở miền tây Canada, nơi bạn tìm thấy địa hình khó khăn hơn nhiều ở những nơi như Alberta và Whistler / Blackcomb.

Trải nghiệm trượt tuyết ở Montreal phù hợp hơn với những người mới bắt đầu và không thường xuyên trượt tuyết. Có nhiều khu nghỉ dưỡng có thể dễ dàng tiếp cận từ thành phố. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi mùa đông đến Montreal, hãy dành 1 ngày trên các sườn núi tuyết, đây sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời ngoài khung cảnh đô thị. Đừng quên xin visa Canada ngay bây giờ để kịp cho chuyến đi mùa đông này nhé!

Saint Bruno

khu-truot-tuyet-Saint-Bruno

Saint Bruno là đồi trượt tuyết đô thị, nằm cách Montreal chỉ 14,5 km. Saint Bruno là một địa điểm hoàn hảo cho người mới bắt đầu và có một trường dạy trượt tuyết nổi tiếng hiệu quả và ấn tượng, với rất nhiều hướng dẫn viên sẵn sàng giảng dạy. Mặc dù phần lớn các con đường mòn dễ đi, nhưng vẫn có một số đường trượt thử thách hơn chắc chắn sẽ làm hài lòng những người trượt tuyết giàu kinh nghiệm hơn. Thậm chí còn có một công viên tuyết dành cho những người trượt tuyết trình độ trung cấp để kiểm tra kỹ năng của họ trên đường trượt.

Mont Sutton

khu-truot-tuyet-Mont-Sutton

Nhiều người trượt tuyết ở Montreal thích Mont Sutton hơn bất kỳ khu nghỉ mát trượt tuyết nào khác ở phía tây Thành phố Quebec. Nằm 114 km về phía đông nam Montreal, Mont Sutton nằm ở thị trấn phía Đông Quebec, là một điểm đến du lịch hấp dẫn bất cứ thời điểm nào trong năm. Vào mùa đông, những người trượt tuyết đến Sutton để trượt những chặng đường dài và trượt băng (trượt tuyết ngoài đường mòn xuyên qua cây cối hoặc trên đường mòn trong rừng), nhiều người cho là tốt nhất ở Canada. Mont Sutton nằm gần ba ngọn đồi trượt tuyết khác, vì vậy du khách có thể hòa mình vào cuộc phiêu lưu trượt tuyết của mình mỗi ngày.

Mont-Tremblant

khu-truot-tuyet-Mont-Tremblant-montreal

Nằm ở núi Laurentian khoảng 135 km từ Montreal, Mont-Tremblant là đỉnh cao tuyệt vời nhất của Đông Canada và là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất ở Canada.

Mont-Tremblant cách Montreal 1 giờ 45 phút lái xe, hoặc cũng có sân bay. Porter Air cung cấp các chuyến bay đến Mont-Tremblant từ các thành phố bao gồm New York hoặc Toronto. Tremblant thu hút nhiều khách trượt tuyết “du lịch” hơn là người dân địa phương.

Tremblant có thể lạnh đến -30 độ C và thậm chí có thể cảm thấy lạnh hơn khi có gió lạnh. Cân nhắc tăng cường cho trang phục trượt tuyết của bạn bằng một chiếc áo khoác, găng tay có sưởi và tất len. Ngôi làng được dự trữ đầy đủ, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn cần để giữ ấm.

Tham khảo thêm: 11 điểm mua sắm tốt nhất ở Montreal Canada

Mont Blanc

khu-truot-tuyet-Mont-Blanc

Trượt tuyết ở Mont Blanc, nằm khoảng 126,5 km về phía tây bắc của Montreal, cho phép bạn thưởng thức các khu vực đẹp ở Mont-Tremblant mà không bị thổi phồng giá. Ví dụ: vé đi thang máy trượt tuyết Mont Blanc một ngày có giá khoảng một nửa so với Tremblant. Mont Blanc được ca ngợi về giá cả phải chăng, đặc biệt với các đường trượt được chuẩn bị kỹ lưỡng, đường nâng ngắn và dọc cao thứ hai trong khu vực.

41 đường trượt của Mont Blanc bao gồm các địa hình rộng phù hợp với nhiều cấp độ kỹ năng. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho các gia đình với một hồ bơi và sân chơi trong nhà khổng lồ làm tôn lên nét quyến rũ thân thiện với trẻ em của nó. Thưởng thức quán bar aprés sôi động và con đường ngọt ngào trên đỉnh của một trong những ngọn đồi, nơi họ tạo ra những bông hoa phong trong tuyết.

Saint-Sauveur

khu-truot-tuyet-Saint-Sauveur

Saint-Sauveur là một khu vực trượt tuyết nằm về phía tây bắc của Montreal, với 40 đường mòn qua hai sườn đồi khác nhau. Đường trượt ống, công viên tuyết và tàu lượn trên núi cao làm cho Saint-Sauveur trở thành một khu nghỉ dưỡng gia đình tốt.

Saint-Sauveur cũng có hoạt động trượt tuyết ban đêm cho đến 10 giờ tối, duy trì khả năng tạo tuyết mạnh mẽ và tận hưởng mùa trượt tuyết dài nhất trong tỉnh.

Xem thêm: Khám phá các bãi biển của Montreal

Chat Zalo