Dịch vụ tư vấn – xin visa Trung Quốc

Quốc gia láng giềng với nền văn hóa lâu đời, cùng các cảnh đẹp mê hoặc rất đáng để chúng ta lên kế hoạch một chuyến du lịch khám phá những địa danh tiên cảnh, những món ngon của nền ẩm thực số một thế giới,  những công trình kiến trúc là kỳ quan của thế giới đang chờ đón chúng ta khám phá, cùng với những khu mua sắm giá rẻ bất ngờ hứa hen một chuyến đi thật nhiều trải nghiệm…

Để có được tấm vé thông hành đi đến đất nước đông dân nhất thế giới này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ làm visa Trung Quốc một cách đơn giản nhất.

Gọi ngay với chúng tôi qua hotline 0909 884 012  –  0909 224 012 hoặc qua email info.visahermes@gmail.com để được tư vấn visa Trung Quốc một cách nhanh chóng và chính xác.

Lưu ý :

– Lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung thêm bất kì giấy tờ gì của quý khách trong trường hợp lãnh sự cần xác minh thêm thông tin.

– Thời gian làm Visa Trung Quốc tùy thuộc vào hồ sơ và diện visa của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin cập nhật liên quan mới nhất đến hồ sơ visa của đương đơn.

 Những quyền lợi khi đến với VISA HERMES

+ Bạn đươc tư vấn miễn phí, trung thực. Mỗi hồ sơ sẽ những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, nhân viên Visa Hermes sẽ tư vấn hướng đi tốt nhất cho hồ sơ của bạn để tăng được tỉ lệ đậu cao nhất.

+ Hồ sơ giao nhận miễn phí trong nội thành

+ Hoàn thiện hồ sơ, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đảm bảm một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của sứ quán.

+ Thay mặt đương đơn nhận và nộp kết quả visa.

+ Giá cả cạnh tranh.

+ Hỗ trợ, tư vấn miễn phí những thắc mắc sau khi đã có visa.

+ Hỗ trợ vé máy bay giá tốt.

 Chúc các bạn có một chuyến đi thật  ý nghĩa!

—————————————————————–

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HERMES

Phone : 028 39.79.86.83

Email : info.visahermes@gmail.com

Địa chỉ : 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin du lịch Trung Quốc